PRIVACY POLICY

นโยบายความเป็นส่วนตัว 

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ rawsummitarchives เป็นการเข้าถึงข้อมูลแบบออนไลน์เท่านั้น ผู้เยี่ยมชมสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของเราเพื่อหาข้อมูล หรือการแบ่งปัน ผ่านการเยี่ยมชมแบบออนไลน์ ทาง rawsummitarchives ไม่มีนโยบายเผยแพร่ข้อมูลต่างๆ ผ่านระบบออฟไลน์หรือช่องทางอื่นนอกเหนือเว็บไซต์ของทางrawsummitarchives

การยินยอมและให้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวที่ทาง rawsummitarchives เก็บรวบรวม หากต้องการทราบข้อมูลส่วนบุคคลโปรดระบุเหตุผลในการขอทราบรายละเอียดข้อมูลนั้นให้ชัดเจน และทาง rawsummitarchives อาจขอทราบข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเป็นการยืนยัน และระบุตัวตนในการให้ข้อมูลที่คุณขอทราบ

ช่องทางการติดต่อ 

ติดต่อโดยตรง หากคุณต้องการติดต่อเราโดยตรง ทางrawsummitarchives อาจขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของคุณ เช่น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ หรือเนื้อหาข้อมูลอื่นๆในรูปแบบข้อความหรือไฟล์

ลงทะเบียนเข้าใช้งาน เมื่อคุณติดต่อเราผ่านการสมัครลงทะเบียนเข้าใช้งาน เราอาจขอทราบข้อมูลส่วนตัวของคุณอาทิ ชื่อ ที่อยู่ ชื่อบริษัท อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์

ข้อมูลของคุณถูกนำไปใช้ทำอะไร

ในกรณีที่ rawsummitarchives ขอทราบรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณเพิ่มเติมเพื่อให้บริการ ดำเนิน และการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อทำความเข้าใจและวิเคราะห์การเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมพัฒนาการบริการ ผลิตภัณฑ์ ฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ ในการติดต่อสื่อสารกับผู้เข้าชมเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย 

การค้นหาและการป้องกันการทุจริต

เพื่อป้องกันความไม่โปร่งใสและการค้นหาข้อมูลที่ง่ายขึ้น minescasephone บันทึกจัดเก็บล์เป็นไปตามมาตรฐานของการใช้ไฟล์บันทึก เมื่อผู้เยี่ยมชมเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรวบรวมและบันทึกจัดเก็บในรูปแบบไฟล์ในการเข้าถึงข้อมูล การทำเช่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์และการให้บริการโฮสติ้ง ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลที่ประกอบไปด้วย ที่อยู่ของเครื่องมือที่ใช้ในการเข้าถึงข้อมูล (IP Address: internet Protocol Address ) ประเภทเบราว์เซอร์ที่ใช้ในการค้นหา ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (IPS : Intrusion Prevention System) วันที่และเวลาในการเข้าถึงข้อมูล หน้าอ้างอิงการเข้าออก และอาจรวมถึงจำนวนครั้งในการคลิก สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลใดๆที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ จุดประสงค์ของการเก็บรวบรวบข้อมูลเหล่านี้เพื่อการวิเคราะห์แนวโน้ม การบริหารจัดการเว็บไซต์ และติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานบนเว็บไซต์และการเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงประชากรศาสตร์

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรการโฆษณา

คุณสามารถค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรการโฆษณาแต่ละรายการของ rawsummitarchivesซึ่งเซิร์เวอร์ที่ใช้ในการโฆษณาหรือเครือข่ายในการโฆษณาของเราใช้เทคโนโลยีเช่น คุกกี้ Javacript หรือเว็บบีคอน สำหรับการโฆษณาและลิงค์ที่เกี่ยวข้อง ที่ปรากฏบน rawsummitarchivesลิงค์เหล่านี้จะเชื่อมโยงโดยตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้งาน พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติ เทคคโนโลยีการเข้าถึงเหล่านี้ใช้เป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาและ/หรือ เพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาที่ปรากฏให้คุณมองเห็นบนเว็บไซต์ที่คุณเข้าเยี่ยมชม

โปรดทราบว่า rawsummitarchives ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ถูกใช้งานหรือควบคุมโดยผู้โฆษณาซึ่งเป็นบุคคลที่สามได้

นโยบายความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับบุคคลที่สาม

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ rawsummitarchives ทั้งหมดไม่สามารถใช้ได้กับผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องและรายละเอียดเพิ่มเติมของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้ อาจรวมถึงแนวทางปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกรับหรือไม่รับข้อมูลหรือตัวเลือกบางตัวเลือก

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกปิดการใช้งานคุกกี้ต่างๆผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ หรือหากต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ของเบราว์เซอร์เฉพาะ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องของเบราว์เซอร์นั้นๆ

กฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA)

ภายใต้กฎหมายการคุ้มครองแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (CCPA) ผู้บริโภคมีสิทธิ์ที่จะ:

  • ขอให้ธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะธุรกิจนั้นได้รวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค
  • ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับผู้บริโภคที่เราได้เก็บรวบรวมไว้
  • ขอให้ธุรกิจยินยอมหรือไม่ยินยอมให้มีการขาย (หากมี) ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค

หากคุณส่งคำขอ เรามีระยะเวลา 1 เดือนในการตอบกลับคุณ หากต้องการใช้สิทธิ์เหล่นี้โปรดติดต่อเรา

สิทธิในการปกป้องข้อมูลของ GDPR

เราต้องการให้คุณตระหนักถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณ โดยผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

  • สิทธิ์ในการเข้าถึง คุณมีสิทธิ์ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบางส่วนสำหรับค่าบริการนี้
  • สิทธิ์ในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ทางเราแก้ไขข้อมูลใดๆที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง